100 câu hỏi - đáp về an toàn thực phẩm thủy sản - Nguyễn, Tử Cương (Nông nghiệp, 2014)
Nội dung sách giới thiệu chung về chất lương và an toàn vệ sinh thực phẩm thuỷ sản, nguồn gốc mối nguy gây mất an toàn thực phẩm. Nhận diện mối nguy gây mất an toàn thực phẩm trong các công đoạn của chuỗi sản xuất thuỷ sản, nguồn gốc xuất xứ và an toàn thực phẩm.