(untitled) - Nguyễn, Duy Khoát (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu, hướng dẫn kỹ thuật nhân giống và chăn nuôi ba ba , nuôi ếch đồng, nuôi cá trê lai.
Keywords: Fish-culture,Turtle culture,Frog culture