Hỏi - đáp về VietGAP trong nuôi trồng thủy sản - Như, Văn Cẩn (Nông nghiệp, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về các vấn đề chung và nội dung VietGAP như: chất lượng và an toàn thực phẩm, quản lý sức khoẻ thuỷ sản nuôi, bảo vệ môi trường và khía cạnh xã hội.