Nghề nuôi gà hướng trứng - Phùng, Đức Tiến (Nông nghiệp, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về tình hình nghiên cứu, sản xuất gà hướng trứng trong và ngoài nước, giới thiệu một số giống gà hướng trứng, điều kiện chăn nuôi an toàn sinh học, các nhóm thức ăn chăn nuôi gà, kỹ thuật chăn nuôi và một số bệnh thường gặp ở gia cầm.