Kỹ thuật nuôi động vật thân mềm - Ngô, Anh Tuấn (Nông nghiệp, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về động vật thân mềm, kỹ thuật nuôi hầu cửa sông, kỹ thuật nuôi và cấy ngọc trai, kỹ thuật nuôi vẹm võ xanh, bào ngư, sò huyết, ngao đầu, nghêu, ốc hương, tu hài, ốưc nhãy