Kỹ thuật nuôi cá Rô Phi vằn - Trần, Văn Vỹ (Nông nghiệp, 2011)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm sinh học của cá rô phi vằn, kỹ thuật sản xuất giống, kỹ thuật nuôi, cách phòng trị và một số vấn đề liên quan đến nghề nuôi cá rô phi vằn ở nước ta.