(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Ở thế giới tương lai tăm tối của Babylon A.D. luật lệ rất đơn giản: giết hoặc bị giết. Siêu sao hành động Vin Diesel (từng tham gia các phim Quá Nhanh, Quá Nguy Hiểm, Chiến Binh Siêu Thế Kỷ...) vào vai Toorop, một anh lính đánh thuê nhận vụ làm ăn: đưa một cô gái trẻ bí hiểm ra khỏi ranh giới Đông Âu đến đô thị hào nhoáng New York.
Keywords: Phim điện ảnh,Motion pictures