(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Thời xa vắng là câu chuyện buồn man mác về một thời không quá xa, khi cuộc sống, tình yêu mỗi người luôn phải chịu sự ràng buộc từ những sợi dây vô hình nhưng lại thắt rất chặt. Phim gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả với những khuôn hình đẹp của nông thôn miền Bắc cùng diễn xuất tài năng của các diễn viên, trong đó có những người lần đầu đến với điện ảnh.
Keywords: Phim điện ảnh,Motion pictures