Hồ sơ chết = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
David Duchovny và Gillian Anderson tái hợp để giải đáp một vụ án kỳ lạ. Trong chớp mắt, giữa cái lạnh thấu xương và sự tỉnh lặng đáng ngờ, đặc vụ FBI Monica Banna bị bắt cóc một cách bí ẩn. Và việc tìm kiếm người mất tích đã khơi nguồn tranh cãi giữa cặp đôi cộng sự Scully và Mulder, những giới hạn của khoa học, tính siêu nhiên và những khoảng trống chen ngang đáng sợ cũng bị thách thức.