Bài ca ra trận (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
Một truyện phim đẹp, như một bài thơ, giữa bối cảnh là chiến trường ác liệt. Phim Bài ca ra trận cũng là một bài ca về lòng yêu nước, về lý tưởng của những người trẻ tuổi.