(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Cảnh phim bắt đầu với buổi tiệc trước thềm năm mới trên con tàu Poseidon với 20 tầng. Không như những lời chúc phúc đầu năm, một cơn sóng thần đã bất ngờ ập tới đánh con tàu bật ngửa…và cuộc chiến sống còn bắt đầu. Một nhóm hành khách phải tìm con đường máu để lên trên mặt nước trước khi con tàu chìm hẳn vào đáy đại dương. Họ phải dựa vào nhau để tìm kiếm lối ra trước những đống đổ nát, những căn phòng ngập nước, những ngọn lửa bất chợt bùng cháy…trong con tàu bị lật ngược. Cuối cùng họ cũng thoát ra khỏi con tàu nhưng hơn nửa nhóm người và hàng ngàn hành khách khác đã không bao giờ về tới đất liền. Phim với nhiều tình tiết hồi hộp, cảm động, và những giá trị tình cảm của con người trước cái chết trong đường tơ kẻ tóc.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh