Đế quốc mặt trời = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2014)
Bộ phim Đế Quốc Mặt Trời truyền cảm đầy chất hành động về một cậu bé trong cuộc đại chiến. Cậu bé là Jim Graham, một người Anh với tinh thần bất khuất bay cao và tự do lên trên mọi sự giam cầm khắc nghiệt của một trại giam giữ Nhật suốt Đệ Nhị Thế Chiến. Qua đôi mắt của cậu, chúng ta chứng kiến sự khốc liệt và khủng khiếp của chiến tranh. Và chúng ta thấy tuổi thơ của một đứa trẻ dần mất đi khi cậu phải vật lộn để sinh tồn một cách khốc liệt.