Chuyện tình đắm say= (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
Nội dung phim là tiểu thư Tillie Banks nghe lời tán tỉnh ngọt ngào của một chàng trai thị dân đỏm dáng đã bỏ nhà lên thành phố. Sau khi người tình lộ nguyên hình là một gã đào mỏ, Tillie lang thang và làm phục vụ bàn sống qua ngày. Một ngày kia, cô bỗng nhiên trở thành người thừa kế duy nhất của một nhà triệu phú. Tất nhiên, gã đào mỏ không bỏ lỡ cơ hội này