Biến động cơ cấu sử dụng đất lúa và vùng dễ bị ảnh hưởng dưới tác động của biến đổi khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long (Nông nghiệp, 2015)
Đề tài đánh giá biến động hiện trạng sử dụng đất, các loại đất và ảnh hưởng của biến động sử dụng đất đến sự thay đổi các loại đất lúa tại Đồng bằng sông Cửu Long