Quy hoạch chiến lược sử dụng bền vững tài nguyên đất và nước thích ứng với biến đổi khí hậu Đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Hiếu Trung (Nông nghiệp, 2015)
Nghiên cứu thực hiện nhằm mục tiêu xây dựng khung phương pháp quy hoạch chiến lược sử dụng bền vững nguồn tài nguyên đất và nước để giải quyết vấn đề tương tác giữa các yếu tố trong sử dụng đất và nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long