(untitled) - Nguyễn, Hiếu Trung (Hà Nội, 2015)
Nghiên cứu thực hiện nhằm mục tiêu xây dựng khung phương pháp quy hoạch chiến lược sử dụng bền vững nguồn tài nguyên đất và nước để giải quyết vấn đề tương tác giữa các yếu tố trong sử dụng đất và nước vùng Đồng bằng sông Cửu Long
Mô hình dự báo trong quy hoạch sử dụng đất,Phân tích hệ thống quản lý tài nguyên và môi trường
Keywords: Quản lý môi trường,Environmental management