(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Rừng đen là câu chuyện bạo liệt, dữ dội và đầy bi kịch xung quanh các quan hệ gia đình phức tạp, những cuộc tình đầy bản năng và cả mối liên quan thần bí giữa con người với rừng già bí ẩn, đặt giữa bối cảnh hoang dã đáng sợ.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh