Trái tim dũng cảm = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
Câu chuyện xoay quanh một cuộc chiến dữ dội, một tình yêu mong manh và một ý chí mạnh mẽ, dám hy sinh mọi thứ quý giá cho thứ quý giá hơn: tự do.