(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Câu chuyện xoay quanh một cuộc chiến dữ dội, một tình yêu mong manh và một ý chí mạnh mẽ, dám hy sinh mọi thứ quý giá cho thứ quý giá hơn: tự do.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh