(untitled) - Hare, Paul O' (Hà Nội, 2015)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về yêu cầu sinh thái, kỹ thuật trồng, chăm sóc, phòng chống sâu bệnh và quản lý vườn quả, cũng như thu hoạch và chế biến hạt sơ bộ trước khi giao cho các cơ sở chế biến công nghiệp
Keywords: Nuts,Cây lấy hạt