Chiến dịch trái tim bên phải (Hãng phim truyện Việt Nam, 2010)
Một bộ phim độc đáo về thế giới học đường, có thể làm thay đổi quan niệm của nhiều người về giới trẻ 8x ngày nay cũng như làm người xem thay đổi quan điểm về… phim học trò.