Hà Nội 12 ngày đêm (Hãng phim Truyện Việt Nam, 2012)
Hà Nội 12 ngày đêm (Kịch bản phim truyện xuất sắc nhất Hội ĐAVN 2002) với nội dung kể lại cuộc chiến tranh cam go, anh dũng của quân – dân Hà Nội trong chiến dịch Linebacker II từ 18-30/12/1972 hay còn gọi là trận “Điện Biên Phủ trên không” khi B-52 liên tục nhã bom và tập kích đánh phá thủ đô và các tỉnh lân cận.