Ngày trái đất ngừng quay = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
Nội dung bộ phim Ngày trái đất ngừng quay (The day the earth stood still) của đạo diễn Scott Derrickson. Phim được làm lại từ một phim thảm họa cùng tên vào năm 1951, một thời đã làm bàng hoàng người xem bởi lần đầu tiên đưa lên màn ảnh những khái niệm về người máy, người ngoài hành tinh và tàu vũ trụ. Ngoài kỹ xảo hiện đại, Ngày trái đất ngừng quay 2008 chỉ khác một điểm so với kịch bản cũ: Thay vì vũ khí hạt nhân, thảm họa mà con người phải đối mặt là sự hủy hoại môi trường.