Đặc tính hình thái và đặc tính hóa lý một số mẫu diện đất ở Đồng bằng sông Cửu Long (Nông nghiệp, 2015)
Mô tả hình thái, khảo sát và đánh giá đặc tính lý - hóa học và phân loại đất trên một số phẫu diện đất điển hình ở Đồng bằng sông Cửu Long