Sài Gòn tháng 5 - 1975 : (Hãng Phim Truyện Việt Nam, 2008)
Sài Gòn tháng 5/1975 ghi lại những dấu vết của một Sài Gòn chế độ cũ vừa sụp đổ, những cô gái điếm trên đường phố, những khu chợ trời, xóm bụi đời với những căn nhà không mái... cùng những câu chuyện đoàn viên cảm động của những bà má Sài Gòn với những đứa con bị buộc đi lính, hoặc lầm đường lạc lối nay trở về