Bao giờ cho đến tháng mười (Phương Nam Phim, 2005)
Bao giờ cho đến tháng mười là một bộ phim mang nhiều bản sắc dân tộc khi lấy nhân vật chính là người phụ nữ, đạo diễn Đặng Nhật Minh đã góp phần làm tăng vẻ đẹp thầm kín cao cả trong tâm hồn người phụ nữ Việt Nam.