Chọn giống lúa ngập và mặn phục vụ Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Lang (Nông nghiệp, 2015)
Nghiên cứu, chọn giống lúa chịu ngập và mặn phục vụ đồng bằng Sông Cửu Long ứng phó với hiện tượng biến đổi khí hậu tại địa phương