(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
City Lights là một phim câm hài lãng mạn của Mỹ năm 1931 được biên kịch và đạo diễn bởi Charlie Chaplin, đồng thời cũng là vai nam chính bên cạnh Virginia Cherrill và Harry Myers. Mặc dù phim tiếng lúc bấy giờ đã có ưu thế hơn hẳn so với phim câm nhưng City Lights vẫn thu được thành công vang dội và được xem như một trong những bộ phim kinh điển nhất của thời đại phim câm.
Keywords: Humorous pictures,Motion pictures,Phim điện ảnh