Cơn sốt vàng = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2010)
ơn Sốt Vàng – The Gold Rush là một kiệt tác điện ảnh ra đời từ tài năng xuất chúng của Charlie Chaplin. Lần này, kẻ lang thang lãng tử The Tramp gia nhập dòng người đổ xô đi tìm vàng ở vùng Alaska băng giá. Ở đó, gã gặp những kẻ cùng cảnh ngộ, bị cuốn vào cơn say đào vàng, cơn cuồng kiếm tiền.