(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2005)
Sự hấp dẫn của phim được thể hiện khi khai thác thế mạnh của ngôn ngữ hình ảnh với tiết tấu nhanh, dồn dập, quá khứ và hiện tại đan xen rất ngọt qua phần dựng phim chứa đựng nhiều ý tưởng, nhiều chủ đề lớn nhỏ đan cài: Thiện và ác, luật nhân quả, tình yêu và những rung cảm đầu đời trong sáng… Một hiện thực vô cùng nghiệt ngã trong cuộc vất vả mưu sinh, trong những mánh lới lừa lọc, ma mãnh… của cánh thợ xẻ.
Keywords: Phim điện ảnh,Motion pictures