(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
The Great Dictator đã bộc lộ hoàn toàn tài năng đáng khâm phục của Charles Chaplin, nó cho thấy ngôi sao phim câm này có thể dễ dàng chinh phục người xem từ thể loại phim câm truyền thống cho tới phim có âm thanh hiện đại.
Keywords: Humorous pictures,Motion pictures,Phim điện ảnh