(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Bộ phim hài cảm động đầu tiên của Charlie Chaplin về một người phụ nữ (Edna Purviance) - một bà mẹ bất hạnh đã bỏ rơi đứa con trai bé nhỏ của mình trong một chiếc xe limousine cùng với một mẩu giấy nhỏ rồi toan tính ý định tự vẫn sau khi rời khỏi một bệnh viện từ thiện. Nhưng không may thay, chiếc xe lại bị bọn trộm đánh cắp và đứa trẻ nhanh chóng bị vứt vào một thùng rác Cuối cùng, sự đoàn tụ tại lâu đài của người mẹ cũng được giải quyết một cách tốt đẹp. Liệu đứa trẻ có được sống với người cha nuôi của nó? Mẹ của nó có để yên cho cha nó hay không? Hãy cùng xem để cảm nhận tình yêu thương của những con người bất hạnh.
Keywords: Humorous pictures,Motion pictures,Phim điện ảnh