(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2009)
Vol.3 gồm các phim: Gã lang thang; Lính cứu hỏa; Cái vồ nguy hiểm; Đằng sau màn ảnh; Dân nhập cư; Hai mươi phút yêu đương
Keywords: Humorous pictures,Motion pictures,Phim điện ảnh