Tuyển tập phim ngắn Chaplin (Phương Nam phim, 2009)
Vol.1 gồm các phim: Bị lộ ở nhà hàng; Một ngày bận rộn của Mabel; Hai kẻ lang thang; Trong công viên; Bên bờ biển; Vụ cướp nhà băng; Một vụ bắt cóc; Một đêm trình diễn.