Mùa len trâu (Phương Nam Phim, 2010)
Một tác phẩm điện ảnh tuyệt đẹp về đời sống miền Tây Nam Bộ. Mùa len trâu dựa trên câu chuyện của nhà văn Sơn Nam về những người làm nghề “len trâu” đưa trâu đi tìm vùng đất sống khi mùa lũ đến. Đời sống của những người len trâu có thể coi là một xã hội thu nhỏ với đủ những cay đắng, nghiệt ngã và cũng không thiếu lòng nhân hậu ấm áp. Hành trình của Kìm, nhân vật chính trong phim, cũng chính là quá trình trưởng thành của một đời người, khi người xem chứng kiến Kìm từ một cậu trai nhà quê mới lớn, qua từng chuyến len trâu đã trở nên mạnh mẽ, vâm váp.