Trang sách ma lực : (Phương Nam phim, 2008)
Dựa trên quyển sách thuộc hàng best-seller cùng tên của Cornelia Funke, “Inkheart” kể về chuyến phiêu lưu thần kỳ của thợ đóng sách Mortimer “Mo” Folchart và cô con gái tuổi teen Meggie, vốn là những người rất mê đọc sách. Điều kỳ diệu là cả hai cha con đều có khả năng mang các nhân vật ra khỏi các quyển sách bằng cách đọc to tên họ lên. Nhưng có một bí mật hết sức nguy hiểm là khi họ mang một nhân vật từ sách ra ngoài, thì phải có một người từ đời thực vào trong sách thay thế cho chỗ trống đó. Ở một tiệm bán sách cũ, họ phát hiện ra “Inkheart”, quyển sách chứa đầy những sinh vật kỳ lạ của thời trung cổ mà Mo đã đi tìm kiếm suốt bao năm, kể từ khi mẹ của Meggie bị bắt vào quyển sách này. Bị đe doạ bởi Capricorn, một nhân vật cực xấu xa của thế giới trong “Inkheart”, Meggie đã cùng Dustfinger và Farid lên đường giải cứu những người thân yêu của mình khỏi tay Capricorn.