(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Phim kể về sự xuất hiện của robot thép khổng lồ đến từ không gian sâu thẳm, hạ cánh vội vã xuống trái đất, nơi cậu bé Hogarth đang sinh sống. Sau tai nạn về điện, được cậu bé Hogarth Hughes cứu thoát và robot Giant theo chân cậu về nhà và trở thành những người bạn thân. Vấn đề khó khăn là làm sao cậu bé giữ được bí mật về người bạn cao 15 mét? Khi có một đặc vụ chính phủ là Kent bấp chấp mọi thủ đọan để tiêu diệt robot Giant, dù ông biết rằng robot chỉ bắn giết nếu bị tấn công trước…Tất cả gộp lại thành một chuyến phiêu lưu lý thú bao gồm một phần kim loại, một phần phép thuật…và tất cả trái tim.
Keywords: Phim điện ảnh