(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nội dung phim: Như một sự sắp đặt của số phận, cô ca sỹ trẻ xinh đẹp Billie Offer (Drew Barrymore) quyết định rời vùng quê nghèo Baker Field lên Las Vegas tìm một cơ hội mới cho sự nghiệp. Khi chưa tìm được công việc như ý ở Las Vegas, Billie tình cờ gặp Huck Cheever (Eric Bana)- tay chơi bạc chuyên nghiệp. Hai người đã đến với nhau và Huck học được cách đối xử với tình yêu như cách anh đối xử với những lá bài: tin tưởng con tim chứ không phải cái đầu. Gần gũi, chuyện trò với Huck, Billie hiểu ra một sự thật ẩn sau những ván bài thâu đêm của Huck. Anh chơi bạc không chỉ vì đam mê, không hẳn vì tiền, mà còn vì một lý do quan trọng hơn tất thảy: anh phải vật lộn với cuộc sống để có 10.000 đô la phí tham dự Giải bài xì phé Thế giới, để có thể đưa anh đối đầu với một người đã hai lần vô địch giải này, đó là cha anh ghẻ lạnh của mình (Robert Duvall) - người đã nhẫn tâm bán cả chiếc nhẫn cưới để lấy tiền chơi bạc khiến mẹ anh đột quỵ mà mất…
Keywords: Truyện tình yêu,Motion pictures,Love stories,Phim điện ảnh