(untitled) - Lê, Hữu Hoàng (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu chung về chim yến, kỹ thuật ấp nở và nuôi nhân tạo chim yến con, kỹ thuật xây dựng, lắp đặt trang thiết bị và vận hành nhà yến.
Keywords: Finches,Chim yến; Feeding and feeds,Ăn và thức ăn