Ngôi nhà bên hồ = (Phương Nam phim, 2006)
Chuyện bắt đầu khi Kate dọn đi khỏi căn nhà bên hồ đẹp tuyệt vời và để lại một bức thư cho người thuê nhà sau, kỹ sư Alex Wyler và ngôi nhà bên bờ hồ mà anh thừa hưởng chính là ngôi nhà mà cha anh thiết kế để lại. Họ bắt đầu hồi âm cho nhau và nhanh chóng nhận ra mình sinh ra để thuộc về nhau…và cũng nhận ra rằng họ sống trong 2 năm cách biệt. Liệu họ có thể gặp được nhau? Chuyện gì sẽ xãy ra nếu họ cố thử? Đầy những tình tiết lãng mạn và xúc động, Ngôi nhà bên hồ là câu chuyện tình của năm 2004, của năm 2006 và của mọi thời đại.