Chiếc la bàn vàng = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2007)
Nhà tù Shawshank. Morgan Freeman và Tim Robbins đã có những vai diễn tuyệt vời trong tác phẩm điện ảnh từng dành được tới 7 đề cử giải Oscar, dựa trên một truyện ngắn hấp dẫn của Stephen King.