(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2007)
Nhà tù Shawshank. Morgan Freeman và Tim Robbins đã có những vai diễn tuyệt vời trong tác phẩm điện ảnh từng dành được tới 7 đề cử giải Oscar, dựa trên một truyện ngắn hấp dẫn của Stephen King.
Keywords: Phim điện ảnh,Motion pictures