(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Đêm hội Long Trì quy tụ một dàn diễn viên xuất sắc, những bối cảnh công phu trên nền một câu chuyện vốn đã được nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mô tả đầy lôi cuốn về những âm mưu chốn cung đình.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh