(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Bộ phim tài liệu này sẽ cung cấp những kiến thức lý thú về hành tinh của chúng ta và những láng giềng gần gũi cũng như lý giải phần nào về sự hình thành không gian xung quanh chúng ta.
Keywords: Vũ trụ,Cosmology