Bí mật dưới đáy biển = (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2008)
Bộ phim hành động với các pha mạo hiểm, những cảnh lãng mạn, và hài hước trong cuộc phiêu lưu săn lùng vàng, kim cương, hồng ngọc… của Matthew McConaughey và Kate Hudson- cuộc phiêu lưu săn lùng kho báu dưới đáy biển hài hước của một cặp vợ chồng mới li dị suốt ngày diễu cợt và cãi nhau. Finn (Matthew McConaughey) rất yêu vợ cũ (Kate Hudson) và cũng dây vào rắc rối với gã găng-xtơ Bigg Bunny.