(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Trăng nơi đáy giếng là câu chuyện buồn về một người phụ nữ hết lòng vì chồng, yêu chồng như một sự tôn thờ nhưng cuối cùng vẫn để hạnh phúc vuột khỏi tầm tay.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh