(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2003)
Phim nói về hiểm họa ma túy đối với xã hội và gia đình, và cái giá phải trả cho những kẻ buôn bán, nghiện ngập thứ chất độc này.
Keywords: Motion pictures,Phim điện ảnh