Vĩ tuyến 17 ngày đêm (Phương Nam phim, 2010)
Cuộc sống ngày và đêm ở vĩ tuyến 17 đầy bi tráng và hào hùng.Hai nghệ sĩ nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam - Trà Giang và Lâm Tới – đã có những vai diễn xuất sắc trong tác phẩm điện ảnh Việt Nam có quy mô lớn nhất cho tới khi đó. Với vai Dịu, Trà Giang đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Quốc tế Moskva năm 1973.