(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Bộ phim đưa người xem ngược thời gian trở lại Hà Nội vào quãng thời gian vô cùng căng thẳng trước ngày toàn quốc kháng chiến, khi thế nước đang “ngàn cân treo sợi tóc”, lúc thực dân Pháp đã lộ rõ âm mưu xâm lược Việt Nam một lần nữa.
Keywords: Vietnam,Việt Nam,Motion pictures,Phim điện ảnh; History,Lịch sử