Scooby Doo (Công ty Cổ phần Truyền thông điện ảnh Sài Gòn, 2002)
Nội dung phim: Sau hai năm mối bất đồng buộc Băng đảng huyền bí phải đóng cửa, Scooby Doo và nhóm chuyên gia giải quyết tội phạm thông minh được mới tới Đảo Ma Quái để điều tra một chuỗi các sự kiện bất thường tại điểm du lịch Vui Chơi Mùa Xuân nổi tiếng.